CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010 chuyên gia công gỗ CNC theo yêu cầu cho quý doanh nghiệp

​Gia công gỗ theo yêu cầu cho quý doanh nghiệp cá nhân

Hài Lòng khách hàng bằng chất lượng, uy tín và đội ngũ kỹ thuật tư vấn am hiểu sâu nên những mẫu chạm của chúng tôi được khách hàng ở các vùng miền tin tưởng, đối tác công ty, tập đoàn việt nam và nước ngoài đánh giá cao.

Trung Tâm Gia Công Cắt Khắc CNC Vĩnh Hưng

Khắc gỗ CNC, xu hướng khắc gỗ thời hiện đại

Từ xa xưa đến nay, nghề mộc vẫn là nghề cao quý, mang lại vẻ đẹp từ những khúc gỗ, để biến nó thành những tuyệt tác bền bĩ với thời gian. Muốn sản phẩm đẹp bền phải từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đòi hỏi công phu kỹ lưỡng.

Ngành chế biến gỗ đủ nguyên liệu, nhưng…

Ngành chế biến gỗ đủ nguyên liệu, nhưng…

Ngành gỗ chế biến trở thành một trong những ngành xuất khẩu mũi nhọn của cả nước. 3 tháng đầu năm 2013, ngành này một lần nữa cho thấy tốc độ phát triển mạnh khi bình quân mỗi tháng kim ngạch xuất khẩu 400 - 450 triệu USD. Dự báo cả năm 2013 có thể xuất khẩu 5,5 tỷ USD so với con số 4,67 tỷ USD năm 2012.

Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Liên kết để phát triển

Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Liên kết để phát triển

Vấn đề đặt ra cho ngành chế biến gỗ xuất khẩu hiện nay là cần có những giải pháp thiết thực, hữu hiệu để giúp các DN hồi phục, ổn định và phát triển. Bình Ðịnh được xem là “thủ phủ” đồ gỗ miền Trung, 1 trong 4 trung tâm chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam.

Một số giải pháp phát triển ngành chế biến gỗ Việt Nam

Một số giải pháp phát triển ngành chế biến gỗ Việt Nam

Theo chiến lược phát triển tổng thể ngành chế biến gỗ Việt Nam đến năm 2010 và năm 2020, ngành chế biến gỗ phải đạt kim ngạch xuất khẩu là 5,56 tỷ USD vào 2010 và đạt 7 tỷ USD vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu phát triển nói trên, ngành chế biến gỗ Việt Nam cần phải xây dựng cho mình những bước đi phù hợp.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 
gia công gỗ cnc